xem truc tiep vong loai world cup 2022 Bảo vệ

Tại Ringside.com, bạn được bảo vệ trong khi bạn mua sắm cửa hàng quyền anh trực tuyến của chúng tôi để bạn không bao giờ phải lo lắng về an toàn thẻ tín dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi giao dịch bạn thực hiện tại Ringside.com sẽ an toàn 100%. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả gì nếu các khoản phí trái phép được thực hiện cho thẻ của bạn do kết quả của việc mua sắm tại Ringside.com.

Phần mềm máy chủ an toàn (SSL) của chúng tôi là tiêu chuẩn công nghiệp và trong số các phần mềm tốt nhất hiện nay cho các giao dịch thương mại an toàn. Nó mã hóa tất cả thông tin cá nhân của bạn bao gồm số thẻ tín dụng, tên và địa chỉ, để nó không thể được đọc khi thông tin truyền qua internet.

Theo Đạo luật thanh toán tín dụng công bằng, ngân hàng của bạn không thể chịu trách nhiệm cho bạn hơn 50,00 đô la phí gian lận. Nếu ngân hàng của bạn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ $ 50,00 này, Ringside.com sẽ chi trả toàn bộ trách nhiệm cho bạn, lên tới $ 50,00. Ringside.com sẽ chỉ chi trả cho trách nhiệm này nếu việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn dẫn đến không có lỗi của bạn từ các giao dịch mua được thực hiện tại Ringside.com trong khi sử dụng máy chủ an toàn.

Trong trường hợp sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn phải thông báo cho nhà cung cấp thẻ tín dụng của mình theo các quy tắc và quy trình báo cáo.

Chính sách bảo mật

Combat Brand, LLC, các công ty con, liên doanh và đối tác bán lẻ duy trì chính sách bảo mật sau đây đối với thông tin đó:

Chiến đấu thương hiệu, LLC thu thập thông tin khách hàng để giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết duy trì và sử dụng thông tin này một cách có trách nhiệm. Chính sách bảo mật này giải quyết việc sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn. Bằng cách truy cập bất kỳ trang web nào của chúng tôi hoặc cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn đang chấp nhận các thực tiễn được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

Thông tin chúng tôi thu thập về bạn

Bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi đều được duy trì trên các máy chủ an toàn và các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin khi bạn đăng ký trực tuyến hoặc cập nhật tài khoản của mình, đăng nhập, đặt hàng, chọn tham gia nhận email của chúng tôi, mua sắm trực tuyến, yêu cầu một danh mục hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng, cuộc thi, khuyến mãi hoặc khảo sát. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin từ bạn trong các cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua danh mục của chúng tôi hoặc tài liệu tiếp thị khác. Thông tin này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn thông tin liên hệ của bạn (ví dụ: tên, địa chỉ email, thanh toán và địa chỉ vận chuyển và số điện thoại) và thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Nếu bạn sử dụng chức năng "Email này cho một người bạn" của chúng tôi được tìm thấy trên tất cả các trang sản phẩm hoặc nếu bạn chọn gửi email từ trang web của chúng tôi cho bạn bè, chúng tôi cũng sẽ thu thập tên và địa chỉ email của bạn bè bạn. Thông tin của bạn của bạn chỉ được sử dụng để gửi email chuyển tiếp và không được lưu trong cơ sở dữ liệu tiếp thị hoặc khách hàng của chúng tôi.

Ngoài thông tin mà bạn tự nguyện cung cấp khi sử dụng trang web của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể ghi lại thông tin mà trình duyệt web của bạn thường xuyên chia sẻ với các trang web. Điều này có thể bao gồm loại trình duyệt của bạn, ngôn ngữ trình duyệt, địa chỉ giao thức Internet, phần mềm và thuộc tính phần cứng, ngày và thời gian truy cập của bạn, vị trí địa lý của địa chỉ giao thức Internet và các trang bạn truy cập. Đây thường là dữ liệu ẩn danh mà chúng tôi thu thập trên cơ sở tổng hợp. Chúng tôi sẽ không cố gắng liên kết dữ liệu ẩn danh với dữ liệu nhận dạng cá nhân của bạn.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin này

Khi bạn cung cấp địa chỉ bưu chính của mình, khi yêu cầu một danh mục hoặc đặt hàng, bạn có thể nhận danh mục qua thư từ chúng tôi. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng cung cấp danh sách bưu chính của chúng tôi để sử dụng hạn chế bởi các bên thứ ba không liên kết. Khi bạn đặt hàng trên bất kỳ trang web nào của chúng tôi, chúng tôi sử dụng thông tin này để xử lý và theo dõi đơn đặt hàng của bạn và liên hệ với bạn qua email, thư bưu điện hoặc điện thoại nếu chúng tôi có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn cung cấp một địa chỉ email trong quá trình thanh toán, bạn cũng sẽ nhận được xác nhận đơn hàng và email trạng thái vận chuyển.

Chúng tôi cũng duy trì hồ sơ mua hàng của bạn trên bất kỳ trang web nào của chúng tôi và kết hợp điều này với thông tin bạn đã cung cấp trong các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi hoặc qua điện thoại để phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin bạn cung cấp với thông tin nhân khẩu học và thông tin có sẵn công khai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin về sở thích và sở thích sản phẩm của bạn để cải thiện thiết kế trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm mua sắm của bạn.

Khi chúng tôi cung cấp rút thăm trúng thưởng, cuộc thi, khuyến mãi hoặc khảo sát, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân nhất định để chúng tôi có thể thông báo cho người chiến thắng và/hoặc thực hiện nghĩa vụ quảng cáo. Trong các trường hợp này, bạn có tùy chọn nhận email hoặc thông tin liên lạc khác từ chúng tôi về sản phẩm, dịch vụ, cuộc thi và chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Ngay cả khi trước đây bạn đã chọn không nhận được email hoặc thư bưu điện từ chúng tôi, bạn vẫn có thể nhận được thông tin vì nó liên quan đến rút thăm trúng thưởng, cuộc thi, quảng cáo hoặc khảo sát mà bạn đã tham gia.

Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ email của bạn (nhưng không phải thông tin thẻ tín dụng của bạn) với các bên thứ ba không liên kết sẽ cho phép họ liên hệ với bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể quan tâm. Trong trường hợp không thể xảy ra Bán một số hoặc tất cả các doanh nghiệp của chúng tôi, Combat Brand, LLC có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho người mua đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo mật này.

Bạn cũng nên lưu ý rằng chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cụ thể về bạn nếu được yêu cầu làm theo luật, yêu cầu của chính phủ, để trả lời trát đòi hầu tòa, lệnh của tòa án, lệnh hành chính hoặc quy trình pháp lý khác hoặc dựa trên niềm tin tốt của chúng tôi rằng cần phải tuân thủ hoặc tuân thủ luật pháp, yêu cầu hoặc lệnh của tòa án, để ngăn chặn gian lận, bảo vệ quyền của chúng tôi hoặc để bảo vệ người dùng trang web của chúng tôi hoặc công chúng.

Tiếp thị thông tin liên lạc qua email

Tại nhiều điểm khác nhau trên các trang web của chúng tôi, bạn có tùy chọn tham gia danh sách email của chúng tôi và nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn khi bạn đăng ký trực tuyến hoặc cập nhật tài khoản của mình, đăng nhập, đặt hàng, chọn nhận email của chúng tôi, mua sắm trực tuyến, yêu cầu một danh mục hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng, cuộc thi, khuyến mãi Hoặc khảo sát, bạn có thể tự động được thêm vào danh sách email của chúng tôi và nhận thông tin tiếp thị hoặc quảng cáo từ chúng tôi.

Nếu bạn không muốn nhận email tiếp thị, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký được tìm thấy ở cuối tất cả các email tiếp thị hoặc bạn có thể gửi email Thương hiệu chiến đấu, Dịch vụ khách hàng LLC?với những điều sau đây:
? Cụm từ "không có email" trong dòng chủ đề?
? Tên và địa chỉ email của bạn

Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ email (nhưng không phải thông tin thẻ tín dụng của bạn), với các bên thứ ba không liên kết có sản phẩm hoặc dịch vụ có thể được bạn quan tâm và những người có chính sách bảo mật riêng của họ . Nếu bạn không muốn nhận email tiếp thị từ các bên thứ ba này, bạn có thể từ chối bằng cách gửi email dịch vụ khách hàng tại Thương hiệu chiến đấu, Dịch vụ khách hàng LLC?với những điều sau đây:
? Cụm từ "Không chia sẻ email" trong dòng chủ đề
? Tên và địa chỉ email của bạn

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua thư bưu chính liên quan đến bất kỳ điều nào ở trên bằng cách viết thành: Combat Brand, LLC, 15850 West 108th Street, Lenexa, KS, 66219 hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số 1-877-426-9464.

Xin lưu ý rằng có thể mất tới 10 ngày làm việc để loại bỏ bạn khỏi danh sách email tiếp thị của chúng tôi. Nếu bạn từ chối nhận email tiếp thị của chúng tôi, bạn sẽ tiếp tục nhận được xác nhận đơn đặt hàng và email trạng thái vận chuyển. Thay đổi địa chỉ hoặc tùy chọn danh mục

Nếu bạn không muốn nhận danh mục, vui lòng gửi email đến các thương hiệu chiến đấu, dịch vụ khách hàng LLC với các mục sau:
? Cụm từ "không có danh mục" trong dòng chủ đề
? Tên của bạn và địa chỉ gửi thư hoàn chỉnh của bạn khi nó xuất hiện trên danh mục của bạn

Bạn sẽ nhận được xác nhận email rằng yêu cầu của bạn đã được nhận và xử lý. Mặc dù chúng tôi cố gắng cập nhật danh sách gửi thư của chúng tôi thường xuyên nhất có thể, bạn có thể nhận được một danh mục khác trước khi chúng tôi có thể xóa bạn. Nếu bạn không muốn các ưu đãi hoặc danh mục quảng cáo được gửi đến bạn từ bên thứ ba, vui lòng gửi email đến Thương hiệu chiến đấu, Dịch vụ khách hàng LLC?với những điều sau: ? Cụm từ "Không chia sẻ danh mục" trong dòng chủ đề
? Tên của bạn và địa chỉ gửi thư hoàn chỉnh của bạn khi nó xuất hiện trên danh mục của bạn?

Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ bưu điện hoặc email của mình, vui lòng gửi email đến? Thương hiệu chiến đấu, Dịch vụ khách hàng LLC?với những điều sau đây:
? Cụm từ "thay đổi địa chỉ" trong dòng chủ đề?
? Tên của bạn, hoàn thành địa chỉ bưu điện hoặc email cũ và địa chỉ mới mà bạn muốn thay đổi nó thành

Bạn sẽ nhận được xác nhận email rằng yêu cầu của bạn đã được nhận và xử lý.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua thư bưu chính liên quan đến bất kỳ điều nào ở trên bằng cách viết thành:
Thương hiệu chiến đấu, LLC, 15850 West 108th Street, Lenexa, KS, 66219

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số 1-877-426-9464.

Tài khoản trực tuyến của bạn

Khi thiết lập tài khoản trực tuyến tại bất kỳ trang web nào của chúng tôi, bạn sẽ được nhắc chọn mật khẩu. Việc truy xuất thông tin cá nhân liên quan đến bạn và lịch sử đặt hàng của bạn chỉ có sẵn cho bạn nếu bạn cung cấp mật khẩu chính xác mà bạn đã tạo. Sau khi cung cấp mật khẩu của bạn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của bạn bất cứ lúc nào thông qua trang "Tài khoản của tôi".

Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể yêu cầu nó được gửi qua email đến địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ không cung cấp mật khẩu qua điện thoại, chúng tôi cũng sẽ không gửi email cho chúng đến một địa chỉ khác với tên được sử dụng để đăng ký. Nếu bạn yêu cầu gửi qua email mật khẩu cho bạn, thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi hồ sơ của bạn để bảo vệ bạn.

Sổ địa chỉ của bạn, nằm trong trang "Tài khoản của tôi" của mỗi trang web, là không gian lưu trữ cá nhân của bạn. Chúng tôi không sử dụng thông tin trong sổ địa chỉ của bạn để gửi quảng cáo email hoặc danh mục qua thư. Khi bạn nhập tên vào sổ địa chỉ của mình, những tên đó sẽ có thể truy cập trên máy tính của bạn để đặt hàng trực tuyến trên trang web của chúng tôi, cho dù bạn có đăng nhập hay không.

Liên kết đến các trang web khác

Để nâng cao trải nghiệm mua sắm của bạn, các trang web của chúng tôi có thể bao gồm các liên kết đến các trang web khác bên ngoài gia đình thương hiệu của chúng tôi. Những trang web đó sẽ có các chính sách bảo mật riêng mà bạn có thể muốn xem xét. Chúng tôi không có trách nhiệm đối với các trang web được liên kết này, bên ngoài gia đình thương hiệu của chúng tôi.

Cookie và đèn hiệu web

Cookie là những thông tin mà chúng tôi tự động lưu trữ trên máy tính của bạn nếu máy tính của bạn chấp nhận cookie. Chúng tôi sử dụng cả hai cookie phiên, bị xóa sau khi bạn đóng trình duyệt và cookie liên tục, vẫn còn trên máy tính của bạn cho đến khi chúng hết hạn hoặc bạn xóa chúng. Cookie không giữ lại bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào như tên, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin tài chính nào trên máy tính của bạn. Chúng tôi sử dụng cookie để nhận ra bạn và sở thích của bạn để cải thiện quy trình mua sắm và cung cấp cho bạn trải nghiệm tùy chỉnh trên các trang web của chúng tôi.

Chúng tôi đặt số ID người dùng duy nhất trên cookie của bạn cho phép chúng tôi truy cập thông tin mà sau đó chúng tôi có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn, chẳng hạn như giữ các mặt hàng trong túi mua sắm của bạn, truy cập sổ địa chỉ của bạn hoặc cung cấp cho bạn các trang tùy chỉnh dựa trên Lịch sử xem hoặc mua trước đây. Nếu bạn không muốn có cookie trên hệ thống của mình, bạn có thể đặt tùy chọn trình duyệt của mình để từ chối chúng. Để vô hiệu hóa cookie, vui lòng tham khảo phần "Trợ giúp" của trình duyệt để được hướng dẫn.

Đèn hiệu web là các chuỗi mã nhỏ được đặt trong một trang web. Đôi khi chúng được gọi là "GIF rõ ràng" (định dạng trao đổi đồ họa) hoặc "thẻ pixel". Các đèn hiệu web thường được sử dụng nhiều nhất kết hợp với cookie để theo dõi hoạt động trên trang web của chúng tôi. Khi bạn truy cập một trang web cụ thể, các đèn hiệu web thông báo cho chúng tôi về chuyến thăm của bạn. Vì đèn hiệu web được sử dụng kết hợp với cookie, nếu bạn vô hiệu hóa cookie, đèn hiệu web sẽ chỉ phát hiện một lượt truy cập trang web ẩn danh.

Quyền riêng tư của trẻ nhỏ

Combat Brand, LLC lo ngại về quyền riêng tư của trẻ nhỏ và chúng tôi không cố ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào từ trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không có ý định bán sản phẩm cho trẻ em trên trang web của chúng tôi và tất cả các sản phẩm của trẻ em chúng tôi bán Chỉ người lớn.

Quyền California của bạn

Chúng tôi thu thập nhiều loại thông tin cá nhân khác nhau về bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến, như được mô tả trong Chính sách bảo mật này. Theo luật California, khách hàng là cư dân của California có thể yêu cầu một số thông tin nhất định về việc chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân trong năm dương lịch trước cho bên thứ ba cho mục đích tiếp thị trực tiếp của họ. Để đưa ra yêu cầu như vậy, vui lòng viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ sau:
Thương hiệu chiến đấu, LLC, 15850 West 108th Street, Lenexa, KS, 66219.

Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại? Thương hiệu chiến đấu, Dịch vụ khách hàng LLC?với các từ "Quyền riêng tư ở California" trong dòng chủ đề.

Bảo mật trang web

Bảo mật thông tin của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng công nghệ Lớp SOCKET (SSL) 256 bit để bảo vệ bảo mật thông tin đặt hàng trực tuyến của bạn. Công nghệ SSL mã hóa thông tin đơn đặt hàng của bạn để bảo vệ nó khỏi bị giải mã bởi bất kỳ ai khác ngoài các thương hiệu chiến đấu, LLC. Khi bạn nhập trang thanh toán, máy tính của bạn sẽ bắt đầu giao tiếp với máy chủ của chúng tôi ở chế độ an toàn.

Bạn có thể nói rằng bạn đang ở chế độ an toàn bằng cách sau:
? "HTTP" trong địa chỉ web sẽ được thay thế bằng "HTTPS".
? Tùy thuộc vào trình duyệt, bạn sẽ thấy ổ khóa hoặc khóa rắn ở phần dưới của cửa sổ trình duyệt.

Chỉ các trình duyệt sử dụng công nghệ Layer an toàn bảo mật 256 bit mới có thể đặt hàng qua các trang web của chúng tôi. Nếu trình duyệt của bạn không hỗ trợ SSL, bạn có thể nhận được bản nâng cấp tại trang chủ của Microsoft hoặc Netscape.

Mặc dù chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật này và các biện pháp bảo mật khác trên các trang web của chúng tôi, xin lưu ý rằng bảo mật 100% không phải lúc nào cũng có thể. Bạn cũng đóng một vai trò trong việc bảo vệ thông tin của bạn. Vì mật khẩu của bạn cho phép truy cập vào thông tin cá nhân của bạn, vui lòng giữ bí mật mật khẩu của bạn và không tiết lộ cho người khác.

Truy cập các trang web của chúng tôi từ bên ngoài Hoa Kỳ

Nếu bạn truy cập một trong những trang web của chúng tôi từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể được chuyển đến một trang web hoạt động ở quốc gia hoặc khu vực cụ thể mà bạn đang truy cập internet. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải tuân theo các thực tiễn bảo mật liên quan đến trang web đó, có thể khác với các thông lệ trên trang web của Hoa Kỳ. Nếu bạn đang truy cập các trang web Hoa Kỳ của chúng tôi từ một địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ được kết nối qua và với các máy chủ nằm trong Hoa Kỳ.

Tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến sẽ được chấp nhận và xử lý đầy đủ và được vận chuyển từ Hoa Kỳ và tất cả các thông tin bạn cung cấp sẽ được duy trì một cách an toàn trên các máy chủ web và các hệ thống nội bộ của chúng tôi ở Hoa Kỳ. Bằng cách cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn đồng ý rằng tất cả thông tin cá nhân sẽ được sử dụng theo Chính sách bảo mật này.

Cập nhật chính sách bảo mật

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật chính sách quyền riêng tư của mình và việc sử dụng thông tin chúng tôi thu thập phải tuân theo các điều khoản của Chính sách bảo mật có hiệu lực khi chúng tôi thu thập thông tin đó. Bất cứ khi nào chúng tôi thực hiện thay đổi, chúng tôi sẽ đăng chính sách cập nhật tại Trang web này và chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra chính sách của chúng tôi theo định kỳ. Nếu chúng tôi đề xuất sửa đổi chính sách của mình theo cách thay đổi đáng kể cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách có ý nghĩa để từ chối những cách sử dụng mới đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

? Bằng email:? Thương hiệu chiến đấu, Dịch vụ khách hàng LLC
? qua điện thoại: 1-877-426-9464
? Bằng fax: 913-888-2198
? qua thư: Thương hiệu chiến đấu, LLC, 15850 West 108th Street, Lenexa, KS, 66219

Vẫn không muốn sử dụng thẻ tín dụng của bạn trên Internet?

Không vấn đề gì. Thêm mọi thứ bạn muốn vào giỏ hàng của bạn và khi bạn sẵn sàng đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 877.426.9464 hoặc 913.888.1719 và một trong những đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng nhận đơn đặt hàng qua điện thoại.