thể thao vòng loại world cup Tuyên bố khả năng tiếp cận

Chúng tôi tin chắc rằng Internet nên có sẵn và có thể truy cập được cho bất kỳ ai, và cam kết cung cấp một trang web có thể truy cập được cho đối tượng rộng nhất có thể, bất kể hoàn cảnh và khả năng.

Để thực hiện lời hứa này, chúng tôi hướng đến việc tuân thủ chặt chẽ nhất có thể với các hướng dẫn truy cập nội dung web 2.1 (WCAG 2.1) ở cấp độ AA, được xuất bản bởi World Wide Web Consortium (W3C). Những hướng dẫn này giải thích cách làm cho nội dung web dễ tiếp cận hơn với những người có nhiều khuyết tật. Tuân thủ các hướng dẫn đó giúp chúng tôi cung cấp một trang web có thể truy cập được cho tất cả mọi người, từ người mù đến khi bị suy yếu động cơ.

Trang web này sử dụng các công nghệ khác nhau đều có nghĩa là làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi sử dụng một giao diện cho phép những người khuyết tật cụ thể điều chỉnh trang web UI UI (giao diện người dùng) và thiết kế nó theo nhu cầu cá nhân của họ. Giao diện này thay thế phương pháp thời trang cũ hơn là cung cấp cho tất cả người dùng cùng một thiết kế hoặc giao diện người dùng hoặc có thể truy cập.

Dưới đây là một số khả năng của giao diện:

1. Xử lý phông chữ - Người dùng có thể tăng và giảm kích thước, thay đổi gia đình (loại), điều chỉnh khoảng cách, căn chỉnh, chiều cao dòng, v.v.
2. Xử lý màu - Người dùng có thể chọn các cấu hình tương phản màu khác nhau như ánh sáng, tối, đảo ngược và đơn sắc. Ngoài ra, người dùng có thể trao đổi cách phối màu của tiêu đề, văn bản và nền, với hơn 7 tùy chọn tô màu khác nhau.
3. Hoạt hình - Người dùng động kinh có thể dừng tất cả các hình ảnh động đang chạy ngay lập tức, chỉ bằng một nút bấm. Những hình ảnh động này bao gồm các video, GIFS và CSS Flash chuyển tiếp.
4. Nội dung Đánh dấu - Người dùng có thể chọn nhấn mạnh các yếu tố quan trọng như liên kết và tiêu đề. Họ cũng có thể chọn làm nổi bật các yếu tố tập trung hoặc lơ lửng cụ thể.
5. Tiếng tắt âm thanh - Người dùng có thiết bị thính giác có thể bị đau đầu hoặc các vấn đề khác do phát âm thanh tự động. Tùy chọn này cho phép người dùng tắt tiếng toàn bộ trang web ngay lập tức.
6. Rối loạn nhận thức - Chúng tôi sử dụng một công cụ tìm kiếm được liên kết với Wikipedia và Wiktionary, cho phép những người bị rối loạn nhận thức giải mã ý nghĩa của các cụm từ, tên viết tắt, tiếng lóng và những người khác.
7. Các tùy chọn khác - Chúng tôi cung cấp cho người dùng tùy chọn thay đổi màu sắc và kích thước con trỏ, sử dụng chế độ in, bật bàn phím ảo và nhiều hơn nữa ..

Ngoài ra, trang web sử dụng một ứng dụng dựa trên AI chạy trong nền và tối ưu hóa mức độ truy cập của nó cứ sau 24 giờ. Công cụ AI này khắc phục các vấn đề về HTML của trang web, cũng như chức năng và hành vi, đối với việc sử dụng những người mù đang sử dụng đầu đọc màn hình và động cơ bị suy giảm đang sử dụng bàn phím để vận hành trang web.

Chúng tôi sử dụng AI cho các thành phần khả năng truy cập sau:
1 Ví dụ, nó sẽ cung cấp nhãn biểu mẫu chính xác; mô tả cho các biểu tượng có thể hành động (biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, biểu tượng tìm kiếm, biểu tượng giỏ hàng, v.v.); Hướng dẫn xác thực cho đầu vào hình thức; Vai trò phần tử như nút, menu, đối thoại phương thức (cửa sổ bật lên) và các vai trò khác.

Ngoài ra, AI quét tất cả các hình ảnh của trang web và cung cấp một mô tả dựa trên hình ảnh-vật thể chính xác và có ý nghĩa như một thẻ ALT (văn bản thay thế). Nó cũng sẽ trích xuất các văn bản được nhúng trong hình ảnh, sử dụng công nghệ OCR (nhận dạng ký tự quang học). Để bật các điều chỉnh đọc màn hình bất cứ lúc nào, nhấp vào kết hợp bàn phím Alt+1. Người dùng người đọc màn hình cũng nhận được thông báo tự động để bật điều chỉnh ngay khi họ vào trang web.

2. Tối ưu hóa điều hướng bàn phím: AI điều chỉnh trang web HT HTML, cũng như thêm các hành vi khác nhau bằng cách sử dụng mã JavaScript để làm cho trang web hoạt động hoàn toàn bằng bàn phím. Điều này bao gồm khả năng điều hướng toàn bộ trang web bằng cách sử dụng các phím Tab và Shift+Tab, vận hành các thả xuống bằng các phím mũi tên, đóng chúng bằng ESC, các nút kích hoạt và liên kết bằng phím Enter, điều hướng giữa các phần tử radio và hộp kiểm bằng các phím mũi tên, Điền vào chúng bằng máy bay không gian hoặc nhập phím, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, người dùng bàn phím sẽ tìm thấy các menu trượt và trượt nội dung nhanh (có sẵn bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào Alt+1). AI cũng sẽ xử lý các cửa sổ bật lên được kích hoạt bằng cách di chuyển trọng tâm bàn phím về phía chúng ngay khi chúng xuất hiện, và nó sẽ không để tiêu điểm trôi ra bên ngoài nó, để định hướng tốt nhất.
Trình duyệt và khả năng tương thích công nghệ hỗ trợ:
Chúng tôi mong muốn hỗ trợ mảng rộng nhất của các trình duyệt và công nghệ hỗ trợ nhất có thể, vì vậy người dùng của chúng tôi có thể chọn các công cụ phù hợp nhất cho họ, với càng ít giới hạn càng tốt. Do đó, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có thể hỗ trợ tất cả các hệ thống hiện đại, chính và phổ biến, chiếm hơn 95% thị phần của người dùng và bao gồm: Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari, Opera, Microsoft Edge và tức là 11 Hoặc ở trên, JAWS và NVDA (đầu đọc màn hình), cả cho người dùng Windows và Mac. Trang web này cũng có thể hoạt động bằng cách sử dụng các hệ thống và nền tảng khác, mặc dù chúng tôi không chính thức hỗ trợ họ và đề nghị người dùng sử dụng nói trên.

Ghi chú, Nhận xét và Phản hồi:
Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi để cho phép bất kỳ ai điều chỉnh trang web theo nhu cầu của họ, nhưng có thể vẫn sẽ có các trang hoặc các phần không thể truy cập đầy đủ chúng có thể truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục cải thiện giao diện khả năng truy cập, thêm, cập nhật và cải thiện các tùy chọn và tính năng của nó, và phát triển và áp dụng các công nghệ mới. Tất cả điều này có nghĩa là để đạt đến mức độ tiếp cận tối ưu, bất cứ lúc nào và phù hợp với những tiến bộ công nghệ.

Nếu bạn đã phát hiện ra một lỗi hoặc sự cố, nếu bạn thấy bất kỳ khía cạnh nào của giao diện khó sử dụng hoặc nếu bạn có ý tưởng cải tiến, chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe từ bạn. Chỉ cần nhấp vào nút Phản hồi trên mạng ở cuối giao diện và điền vào mẫu phản hồi. Ngoài ra, bạn có thể gửi email đến nhóm truy cập web của chúng tôi bằng biểu mẫu sau nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với chủ sở hữu trang web, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ (chúng tôi không xuất bản thông tin này do Thu thập dữ liệu và sử dụng sai được thực hiện bởi các spamot).