titan esports Công nghệ thương hiệu

Ringside đã tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị thể thao chiến đấu từ lâu trước khi chương trình hấp dẫn chính thống thể thao. Khi làm như vậy, nó đã phát triển hàng ngàn sản phẩm đào tạo và cạnh tranh được thiết kế cho một mục đích duy nhất - để hỗ trợ các vận động viên đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Các máy bay chiến đấu nhận ra rằng thiết bị được khâu bằng logo của chúng tôi bao gồm chất lượng và chức năng tích hợp mà họ có thể tin tưởng để thực hiện ngay cả thông qua những thách thức khó khăn nhất. Điều này đã đạt được thông qua một nỗ lực liên tục, có ý thức để phát triển các ý tưởng mới, cải thiện phương pháp sản xuất và kết hợp các công nghệ tiên tiến. Nhưng don lồng nhận lời của chúng tôi cho nó, hãy xem chính mình

 

Công nghệ bọt đúc được tiêm ? (IMF Tech ?) tập trung vào một miếng bọt bảo vệ duy nhất được sản xuất bằng cách tiêm một thành phần chất lỏng được công thức đặc biệt vào khuôn chính xác về mặt giải phẫu. Kết quả là một bọt bền, hấp thụ sốc, không yêu cầu thời gian đột nhập, sẽ vẫn nhất quán theo thời gian và sẽ bao vây nắm đấm ở vị trí tự nhiên nhất có thể.

Cửa hàng IMF Tech ?
   
 

MPF (Công nghệ bọt bảo vệ đúc) sử dụng các vật liệu được công thức đặc biệt và khuôn tay tùy chỉnh, cung cấp một hệ thống đệm giảm khả năng và tác động hơn so với găng tay bọt nhiều lớp. Găng tay MPF Tech ? của chúng tôi cung cấp một ngăn bảo vệ chính xác, chỉnh sửa trước cho sự phù hợp nhất có sẵn.

Cửa hàng MPF Tech ?
   
 

Hệ thống đệm Gel Shock ? bao gồm các lớp gel được định vị cụ thể bổ sung lõi bọt và tăng cường các đặc tính hấp thụ tác động. Bản chất đa chiều của gel cũng giúp tăng cường sự thoải mái cho người dùng.

Shop Gel Shock ?
   
 

Quick Tie Tech ? đơn giản hóa và hợp lý hóa sự rắc rối của việc đóng ren truyền thống. Quick Tech Tech ? thay thế cho các màn hình bên trong bằng các kênh ren bên ngoài, loại bỏ hiệu quả sự bất tiện khi phải thắt chặt từng phần ren. Thay vào đó, thiết bị bây giờ có thể được thắt chặt bằng một, kéo đơn giản của dây.

Mua sắm Quick Tie Tech ?
   
 

Flex Panel Technology ? tích hợp bản lề flex đàn hồi tại các vị trí cụ thể. Các bảng này làm giảm bớt bản chất tĩnh của các vật liệu truyền thống bằng cách mở rộng và ký kết hợp đồng với người dùng, do đó cung cấp sự phù hợp nhất có sẵn.

Cửa hàng Flex Panel Tech ?
   
 

Dome Air Technology (D.A.T.) ? kết hợp các lớp bọt được thiết kế đặc biệt với túi khí được đặt một cách chiến lược để phân tán và giảm thiểu lực lượng đến. Buồng không khí làm nổi bật tác động làm giảm các đặc tính của bọt bằng cách sử dụng không khí bị mắc kẹt trong túi như một chất tiêu tan năng lượng tự nhiên.

Shop Dome Air Tech ?
   
 

Hệ thống bọt tác động bốn lớp bao gồm bốn lớp bọt, được liên kết với nhau để tạo ra hỗn hợp lý tưởng để hấp thụ sốc và duy trì tính toàn vẹn bảo vệ của găng tay. Mỗi lớp bọt được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho lớp khác và khi kết hợp, hãy che chắn cho người dùng khỏi năng lượng đến.

Cửa hàng Hệ thống bọt tác động của Layer ? ?
   
 

Coil Defense Technology ? kết hợp đệm bọt được thiết kế công thái học, hoặc cuộn quanh các đường cong tự nhiên của cơ thể, không chỉ cung cấp bán kính bảo vệ lớn hơn mà còn làm cho thiết bị phù hợp và thoải mái hơn.

Cửa hàng Coil Defense Tech ?