tuyên viet nam Về chúng tôi

Cho dù bạn là một chiến binh nghiệp dư hay chuyên nghiệp, một huấn luyện viên hoặc vào quyền anh vì lợi ích thể dục của nó, Ringside là nhà vô địch không thể tranh cãi và đã được hơn ba mươi năm. Nếu bạn đang tham gia trò chơi chiến đấu, bạn cần thiết bị đấm bốc tốt nhất có sẵn và thiết bị đào tạo với giá cả phải chăng. Từ găng tay và giày cho đến túi đấm và nhẫn đấm bốc, Ringside là nguồn của bạn cho các thiết bị đấm bốc tốt nhất thế giới. Chúng tôi đã đạt được danh tiếng của mình là một trong những nhà cung cấp quyền anh lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới cho những người tham gia ở mọi cấp độ. Trước khi bạn vào vòng, hãy chắc chắn rằng Ringside ở trong góc của bạn.

Chắc chắn, chúng tôi có tất cả các đội mũ đội đầu, thân cây, túi đấm, găng tay túi, thiết bị đào tạo và trang phục cạnh tranh, nhưng khi bạn đi thẳng xuống nitty gritty, tất cả bắt đầu và kết thúc bằng găng tay đấm bốc của bạn. Tích hợp công nghệ tiên tiến, như IMF Tech, Gel Shock và Dome Air, với sự khéo léo của trường học cũ, Ringside đã thiết lập một danh tiếng kiếm được nhiều tiền để cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu với giá hợp lý. Găng tay đấm bốc luôn là đặc sản của chúng tôi và chúng tôi mang theo những thương hiệu tốt nhất trong kinh doanh bao gồm Ringside, Di sản, ứng cử viên chiến đấu Thể thao và Cleto Reyes.

Trước buổi tập tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ có găng tay phù hợp mà còn có túi đấm đúng cho dịp này. Thiết kế túi đấm thay đổi theo chức năng của chúng, và điều quan trọng là phải biết nên sử dụng mục tiêu nào để có được mục tiêu bạn đã đặt ra. Túi nặng được hướng đến để cải thiện các kỹ thuật đấm và đá tổng thể, trong khi túi tốc độ và phản xạ hoạt động theo độ bền, tốc độ đấm và thời gian phản ứng của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp cung cấp cơ hội để đóng góp cho một công ty năng động, phát triển, tập trung vào các môn thể thao thú vị của thể dục, quyền anh và MMA. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ vị trí nào được liệt kê dưới đây, vui lòng gửi thư xin việc và sơ yếu lý lịch, đến Chăm sóc@combatbrands.com. Dưới đây là các vị trí có sẵn mà chúng tôi hiện đang lấy ứng dụng:

Chúng tôi hiện không có bất kỳ vị trí mở nào, vui lòng tiếp tục kiểm tra lại các cơ hội trong tương lai.